Phim “Cô gái đến từ hôm qua” tuyển diễn viên

Thời báo ngày nay

(Aotrang.vn) - Tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được chuyển thể thành phim và bắt đầu quá trình tuyển chọn diễn viên.

(Aotrang.vn) - Tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ được chuyển thể thành phim và bắt đầu quá trình tuyển chọn diễn viên.
 
 
Đây là tiểu thuyết thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim điện ảnh sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ.
Đặc biệt, phim Cô gái đến từ hôm qua sẽ được đạo diễn bởi Phan Gia Nhật Linh – đạo diễn làm nên tên tuổi với phim Em là bà nội của anh. “Cô gái đến từ hôm qua là một kỉ niệm đẹp của thời mới lớn mà có lẽ những người ở thời của tôi đều từng mơ. Tôi cũng từng có một "cô gái đến từ hôm qua", dù rằng không có một kết thúc đẹp lãng mạn như câu chuyện này, nhưng vì lẽ đó, tôi muốn vẽ lại giấc mơ đẹp ấy trên màn ảnh rộng với tất cả những rung động đầu đời” –Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ: “Nhân vật nam chính trong truyện là tôi viết về chính mình. Tôi rất hồi hộp khi truyện được chuyển thể thành phim và tôi mong được nhìn thấy một phần của mình ở đâu đó trong các diễn viên của phim. Bộ phim sẽ là chiếc vé khứ hồi trở về thời niên thiếu của tôi.” 
Cô gái đến từ hôm qua cũng thông báo tuyển diễn viên cho phim.
 
 
Thời gian cụ thể như sau:
Vòng 1: 05/05/16 – 09/05/16
Vòng 2: 25/05/16 – 28/05/16
Nam chính: tuổi từ 16-22, cao 1m7- 1m8, khuôn mặt đẹp, tươi tắn, nụ cười đẹp, tự tin, vui vẻ, nhiều năng lượng, biết cách làm người khác cười, ưu tiên biết chơi nhạc cụ và thể thao và thân hình cân đối.
Nữ chính: tuổi từ 16-22, cao 1m6- 1m7, khuôn mặt đẹp, trong sáng, tươi tắn, nụ cười đẹp, tự tin, duyên dáng, thân hình cân đối.
Mọi thông tin tham dự casting xin gửi về địa chỉ mail: cast.yeah1cmg@yeah1.vn