Phim mới của Suzy, Nam Joo Hyuk dừng quay vì diễn viên nghi mắc Covid-19

Thời báo ngày nay

Nữ diễn viên "Thế giới hôn nhân" Seo Yi Sook được cho là đã tiếp xúc với nam tài tử Heo Dong Won, người vừa xác nhận dương tính với virus SAR-CoV-2.

Tối 20/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Seo Yi Sook đã xét nghiệm và hiện đang chờ kết quả kiểm tra Covid-19.

phim moi cua suzy, nam joo hyuk dung quay vi dien vien nghi mac covid-19 hinh 1
Nữ diễn viên Seo Yi Sook hiện đang chờ kết quả xét nghiệm.

Trước đó, nữ diễn viên phim "Thế giới hôn nhân" được cho là đã có tiếp xúc với nam diễn viên Heo Dong Won, người đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 gần đây. Hiện cô ấy đang tự cách ly sau khi được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. 

Seo Yi Sook hiện đang quay phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề "Startup" sự tham gia của hai diễn viên chính là Suzy và Nam Joo Hyuk.

phim moi cua suzy, nam joo hyuk dung quay vi dien vien nghi mac covid-19 hinh 2
Bộ phim "Startup" có sự góp mặt của Suzy, Nam Joo Hyuk phải hoãn quay để đảm bảo an toàn cho đoàn làm phim.

Ngay lập tức, nhà sản xuất bộ phim đã cho tạm dừng mọi hoạt động quay phim để đảm bảo an toàn cho các diễn viên khác và nhân viên. Đại diện nhà sản xuất cho biết: "Chúng tôi cũng quyết định sẽ tạm dừng quay phim và tiếp tục theo dõi mọi vấn đề tương tự trong tương lai và đồng thời cố gắng hết sức vì sự an toàn của mọi người".

Sự lây nhiễm với tốc độ chóng mặt của đại dịch Covid-19 gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Chỉ trong 2 ngày 19, 20, đã có 3 nam diễn viên mắc Covid-19. Các diễn viên này đều đang thực hiện các dự án truyền hình và nhạc kịch.

Trước đó, bộ phim "Gửi người tôi yêu” của đài KBS đã tạm dừng quay sau khi nam diễn viên Seo Sung Jong có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bộ phim sắp tới của đài KBS “Do Do Sol Sol La La Sol” cũng phải hoãn quay phim như một biện pháp phòng ngừa vì một số nhân viên đã tham gia làm việc cho cả hai bộ phim./.

 

Lê Anh/VOV