Quán ăn ngon rẻ, hải sản tươi chất lượng

Thời báo ngày nay

Thường hay đi qua khu này nhưng giờ mình mới phát hiện ra quán! Nằm ngay vòng xoay Trung Sơn, nếu tìm theo địa chỉ rất khó, tốt nhất là biết nó đối diện iBox karaoke là kiếm ra hà.

 

Thường hay đi qua khu này nhưng giờ mình mới phát hiện ra quán! Nằm ngay vòng xoay Trung Sơn, nếu tìm theo địa chỉ rất khó, tốt nhất là biết nó đối diện iBox karaoke là kiếm ra hà.

Kêu vài món nướng trước: Ba rọi bò Mỹ sốt BBQ - 79k

Thấy vậy cũng nhiều lắm nha

Vú nướng chao - 60k

Món quen thuộc khi đi ăn đồ nướng của mình

nấm đùi gà và nấm kim châm20k

Nấm nướng không ăn ngon số dzách luôn đó nghen!

Ở đây chủ yếu là nướng ngói thôi, nếu món nào không nướng ngói được mới nướng vỉ. Nướng kiểu này đỡ khói với ít bị khét nữa, nhất là với ai vụn như mình.

Ngói nóng rùi là mau chín lắm nha, nhớ rót dầu lên thường xuyên để tránh bị khét :))

Nầm nướng hết luôn nè, nghe mùi thơm vô cùng.

Thị bò ba rọi ăn rất mềm và thơm, không bị khô hay dai, chấm chao ngon tuyệt, có đậu bắp cho kèm cũng nhiều nữa. Vú dê thì dai và giòn vừa phải, không dai quá như 1 số chỗ mình ăn, ướ cũng thấm vị đậm đà.

Tôm tái Thái - 50k/lạng, dĩa này 100k

Phần thân và đầu làm thành 2 món nha, thân tôm được làm chín tái bằng chanh, ăn rất ngọt thịt và tươi, có độ dai, không hề tanh chút nào, ăn kèm gỏi nữa rất ngon

Đầu tôm thì nướng riêng nè, ăn cũng ngon lắm, có thịt nữa nha chứ không phải đầu không đâu

Ếch núp lùm - 60k

Ếch chiên giòn nhưng không phải kiểu dầu mỡ mà có lăn bột sơ, có rắc muối với bột xù xung quanh nữa, khá ngon nhưng mình khoái nhất là mấy cái rơm làm bằng sả á, ăn giòn và thơm lắm, thích cực kỳ

Cua hấp cách thủy - 440k/kg, con này khoảng 300gr.

Nhìn đơn giản vậy thôi chứ không hề giản đơn nha

 

Cua này là cua thiên nhiên luôn, chắc cua hạng 1 nên giá khủng vậy đó, nhưng chất lượng thì rất tương xứng nha, cua chắc thịt và ngọt, xơ thịt dày và nhiều lắm, không bị xốp bở tí ti nào, ăn sướng vô cùng

Hồ nuôi hải sản luôn nè

Quán có 2 nhà riêng biệt, rộng rãi và thoáng mát, ngồi ăn tha hồ, phục vụ cũng chu đáo. Còn nữa nha quán đang có chương trình khuyến mãi khi check in tại quán sẽ được tặng món giá 0 đồng nha, ngoài ra khi đi trên 10 người quán còn tặng kèm tráng miệng nữa đó. Chương trình diễn ra từ ngày 20/2 - 27/5 nha.