Ra mắt sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” của tác giả Nguyễn Hoàng Anh.

Thời báo ngày nay

Ngày 6/10/2021, cuốn sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” được ra mắt. Cuốn sách được hình thành từ trải nghiệm thực tế và những nghiên cứu từ tác giả Hannah Nguyễn Hoàng Anh, truyền cảm hứng yêu bản thân để thay đổi, tốt hơn chính mình mỗi ngày.

Hàng ngày, những cảm xúc lo lắng, bất an, buồn phiền, giận dữ, đố kỵ, hoài nghi, bồn chồn, trống trải, … xuất hiện trong cuộc sống. Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO nhận định, từ năm 2020, trạng thái căng thẳng tinh thần được xếp vào một trong những bệnh đáng lo ngại nhất thế giới, chỉ sau bệnh tim.

“Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” được nhiều bạn đọc yêu mến

Cuốn sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” đã gỡ bỏ dần những nút thắt trong hành trình đi tìm hạnh phúc của mỗi người, để người đọc có thể tìm thấy niềm vui, sống hạnh phúc hơn.

Tác giả Nguyễn Hoàng Anh

Từng câu chữ được xuất phát từ nỗi trăn trở và biến cố của chính tác giả. Với vai trò là một nhà đào tạo, cô không muốn thêm bất kì ai phải đợi đến khi mất mát, đau khổ mới thay đổi mà hãy vì tình yêu thương dành cho bản thân để thay đổi, để tốt hơn chính mình mỗi ngày.

Để hoàn thành cuốn sách, tác giả Nguyễn Hoàng Anh đã có hành trình tìm kiếm khắp nơi từ những trang sách, các chuyên gia, người thầy, những người phụ nữ ưu tú, gom góp bài học từng chút một và ứng dụng vào cuộc sống, theo dõi từng thay đổi tích cực mỗi ngày.

Sau khoảng 3 năm, cuốn sách chính thức được ra đời. Cuốn sách tập trung vào việc làm sao để có cơ thể tràn đầy năng lượng, sức khoẻ, nội tâm bình an và mở trí với phương châm “thân khoẻ, tâm an, trí sáng”.

“Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” được phát hành bởi NXB Thanh niên, phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Dương Lài