Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang

Rùa Vàng City tọa lạc tại Trung tâm thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và nằm trên tuyến đường bộ vận chuyển hàng hóa huyết mạch và sầm uất nhất Đông Nam Á.

Hàng hóa từ nhiều nước Đông Nam Á xuất sang Trung Quốc và ngược lại có thể đi qua tỉnh Bắc Giang và huyện Lạng Giang thông qua cửa khẩu Hữu Nghị, Tân Thanh (Lạng Sơn). Đây là một trong những tuyến đường bộ nhanh và thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho việc thông thương hàng hóa giữa Trung Quốc với Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Với lợi thế về tuyến đường xuyên Á nêu trên, tỉnh Bắc Giang và huyện Lạng Giang đã xây dựng nhiều khu công nghiệp, nơi đặt các nhà máy sản xuất lớn của nhiều công ty Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang ảnh 1
Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang ảnh 2

Rùa Vàng City nằm ở vị trí trung tâm của nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được quy hoạch, trong đó có Khu công nghiệp Tân Hưng hơn 155 ha đã triển khai xây dựng hạ tầng, chuẩn bị đón các doanh nghiệp về xây nhà máy vào đầu năm 2022. Ngoài ra, trên địa bàn có hơn 10 cụm công với gần 50 công ty trong và ngoài nước đang hoạt động.

Nhờ vị trí chiến lược và nằm trong lõi trung tâm huyện Lạng Giang, Rùa Vàng City được chọn là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang nói chung và huyện Lạng Giang nói riêng. Nơi đây được định hướng là khu vực vui chơi, giải trí của người dân huyện Lạng Giang và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các KCN.

Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang ảnh 3

Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, với các hoạt động kinh doanh cho các tuyến phố đi bộ, phố đêm được lấy ý tưởng từ các khu thương mại đêm nổi tiếng châu Á như khu NamBa của Nhật Bản, Khu phố TSIM SHA TSUI HongKong, Phố đi bộ Nam Kinh – Thượng Hải…

Rùa Vàng City đã là nơi sinh sống của các gia đình khá giả tại huyện Lạng Giang, là nơi lưu trú của các chuyên gia nước ngoài, điểm đến vui chơi giải trí của người dân.

Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang ảnh 4

Chủ đầu tư Cty CP TM Tuấn Mai luôn hướng tới tiêu chí xây dựng những khu đô thị trung tâm, sầm uất, nơi người dân được hưởng tất cả các dịch vụ sống cao cấp, nơi sinh lời cho các nhà đầu tư và mang lại giá trị mới cho khu vực có khu đô thị của công ty xây dựng.

Rùa Vàng City - Thành phố không ngủ, khu kinh tế đêm đầu tiên tại Bắc Giang ảnh 5