Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG

Thời báo ngày nay

Ngôi sao trẻ Alphonso Davies sẽ khiến cô nàng bạn gái xinh đẹp Jordyn Huitema có một buổi tối khó xử khi cùng Bayern Munich đấu với PSG ở chung kết Champions League.

Hậu vệ 19 tuổi người Canada, Alphonso Davies đang trở thành hiện tượng của bóng đá châu Âu với tốc độ xé gió bên hành lang cánh trái của Bayern Munich. Cầu thủ trưởng thành từ trại tị nạn này đã có những bước tiến thần tốc trong năm qua và được xem là một trong những hậu vệ cánh đáng sợ nhất thế giới hiện nay.
Cuối tuần này, Alphonso Davies sẽ cùng Bayern Munich chơi trận chung kết Champions League đầu tiên trong sự nghiệp, gặp PSG ở Lisbon (Bồ Đào Nha). “Tia chớp” người Canada chắc chắn sẽ đẩy cô bạn gái xinh đẹp Jordyn Huitema vào thế khó xử, bởi lẽ Jordyn Huitema đang là nữ cầu thủ của... PSG.
Jordyn Huitema là đồng hương và kém Davies 1 tuổi. Cô nàng chuyển đến châu Âu sớm hơn bạn trai khi gia nhập đội nữ của PSG từ năm 2017. Nếu Davies là hậu vệ đang nổi như cồn thì Jordyn Huitema lại là tay săn bàn khét tiếng của bóng đá nữ.
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 1
Huitema xinh đẹp trong màu áo tuyển nữ Canada.
Davies và Huitema đến với nhau chính nhờ trái bóng tròn. Khi Huitema còn ở Canada, cả hai đều khoác áo Vancouver Whitecaps và sớm biết nhau qua các hoạt động chung của CLB. Mến mộ tài năng của nhau và cùng chung đam mê, Davies và Huitema không mất nhiều thời gian để “sa lưới tình”.
Suốt thời gian cách ly trước khi bóng đá châu Âu trở lại,  Davies và Huitema luôn quấn quýt bên nhau không rời. Không chỉ có tài năng chơi bóng, Huitema còn rất xinh đẹp và có vóc dáng bốc lửa khiến Davies mê mẩn. Đôi tình nhân trẻ đã gắn bó với nhau hơn 3 năm qua, và trận chung kết Champions League sắp tới sẽ là kỷ niệm rất đặc biệt với họ.
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 2
Huitema trong màu áo PSG
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 3
Tiền đạo trẻ của nữ PSG có vóc dáng thể thao tuyệt đẹp.
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 4
Huitema luôn nổi bật trên sân.
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 5
Cô nàng được chọn làm gương mặt quảng bá nhiều sản phẩm cho PSG
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 6
Huitema hạnh phúc bên Davies trong thời gian cách ly vừa qua
Sao trẻ của Bayern có 'nội gián' xinh đẹp ở... PSG   - ảnh 7
Bộ đôi đã hẹn hò từ năm 2017 khi còn ở Canada.
A Phi/TPO