Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới

TPO - Là một trong những MC đẹp nhất nhì của VTV, MC Ngô Mai Phương chuẩn bị lên xe hoa sau khi khoe nhẫn đính hôn không lâu.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 1

Cuối tháng 11/2021, MC Ngô Mai Phương tiết lộ, cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai và cả hai đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho một đám cưới.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 2

Cho tới mới đây, cô nàng chính thức tung loạt ảnh mặc váy cô dâu khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 3

Với nhan sắc xinh đẹp và làn da trắng không tì vết, MC Mai Phương nhận được cơn mưa lời khen. Nhiều người ưu ái cho Mai Phương danh xưng “cô dâu xinh nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 4

Chia sẻ với PV Tiền Phong, MC Mai Phương cho biết ông xã tương lai của mình không phải là đại gia. “Anh ấy cũng không làm trong lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy đã tốt nghiệp tiến sĩ và theo con đường học vấn. Không hiểu tin đồn đó từ đâu ra nhưng ông xã của Phương đơn thuần là công chức nhà nước thôi chứ không phải doanh nhân hay đại gia gì cả”- Mai Phương nói.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 5

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên MC Ngô Mai Phương và ông xã chưa thể tổ chức đám cưới dù đã hoàn thành các thủ tục cần thiết theo truyền thống.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 6

“Chúng mình đã tính phương án phù hợp trong điều kiện dịch bệnh hiện nay. Mai Phương sẽ tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới tại quê nhà ở Hải Phòng. Bố mẹ hai bên sẽ tìm ngày đẹp và chúng mình tổ chức trong điều kiện cho phép vào thời điểm lúc đó”- MC Ngô Mai Phương chia sẻ.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 7

Ngô Mai Phương sinh năm 1997, quê Hải Phòng. Mai Phương hiện đang là MC chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (VTV6). Cô từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên khi còn đang theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 8

Với nhan sắc ngọt ngào, thanh tú, Mai Phương được xem là MC xinh đẹp nhất nhì của VTV.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 9

Mai Phương bật mí, sau kết hôn, cô vẫn tiếp tục làm MC truyền hình vì đây là công việc mà cô đam mê từ nhỏ và đã rất nỗ lực để đạt được bằng thực lực của mình. Ngoài ra, Mai Phương kinh doanh thêm.

Sắp lên xe hoa, MC đẹp nhất nhì VTV xinh đẹp hút hồn với váy cưới ảnh 10