Sắp phát hành, mời bạn tìm đọc: Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022

TTO - Với chủ đề "Việt Nam trỗi dậy số", Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với rất nhiều bài vở giới thiệu, phân tích và nhận định về sự vươn lên của Việt Nam, của các cá nhân, doanh nghiệp trong chuyển đổi số để biến nguy thành cơ trong khó khăn vừa qua.

Sắp phát hành, mời bạn tìm đọc: Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 1.

* Giới thiệu những gương mặt, doanh nhân, nhà khoa học trẻ trong và ngoài nước với những ý tưởng sáng tạo độc đáo về công nghệ số trong nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế để bứt phá thành công trong năm qua.

* Phỏng vấn độc quyền với Bộ trưởng Tài chính Malaysia Tengku Aziz về tận dụng chuyển đổi số và sáng tạo để phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19.

* Cuộc đối thoại với những câu chuyện thú vị đầu xuân với ông Tây từng gây sốt khi đạt điểm 10 thủ khoa ngành Việt Nam học: Etienne Mahler.

Sắp phát hành, mời bạn tìm đọc: Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 2.

* Tết mới: Năm nay rất nhiều người sẽ đón một cái Tết hoàn toàn mới giữa tình hình dịch còn phức tạp. Cái Tết mới này sẽ ra sao trong dự định của các bạn trẻ?

* Tết này mình vui Tết đoàn viên: Chuyện bây giờ mới kể của các tác giả đoạt giải và các giám khảo cuộc thi "Đoàn viên sau đại dịch".

* Quyền Linh - Thoại Mỹ: Làm anh & phận em: Chuyện ít biết về người anh Quyền Linh và người em Thoại Mỹ trong gia đình nghệ sĩ, dìu nhau bước đi qua cuộc đời và trên con đường nghệ thuật.

* 8 trang Tết năm Dần với rất nhiều điều thú vị về Hổ trong đời sống của người Việt từ xưa đến nay.

* Truyện ngắn của Hàng Chức Nguyên, thơ của Nhật Chiêu, Vi Thùy Linh, Nguyễn Thái Dương, Mai Văn Phấn, Nguyễn Ngọc Hạnh...

Cùng với sự cộng tác của các cây bút nổi tiếng trong và ngoài nước.

Sắp phát hành, mời bạn tìm đọc: Tuổi Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 - Ảnh 3.
Bìa Tuổi Trẻ xuân - Tân Sửu an vui giành giải nhất của Hội Nhà báo TP.HCM Bìa Tuổi Trẻ xuân - Tân Sửu an vui giành giải nhất của Hội Nhà báo TP.HCM

TTO - Với tác phẩm ấn tượng trên bìa báo Tuổi Trẻ xuân - Tân Sửu an vui, báo Tuổi Trẻ nhận sự đánh giá cao của hội đồng chấm giải cả về công tác tổ chức công phu lẫn ý tưởng thiết kế thú vị.