Song Hye Kyo từ chối 1 triệu USD vì yêu tổ quốc

Thời báo ngày nay

Nữ diển viên thể hiện tầm cao của ngôi sao khi từ chối quảng cáo "khủng" cho một hãng ô tô Nhật Bản.

Nữ diển viên thể hiện tầm cao của ngôi sao khi từ chối quảng cáo "khủng" cho một hãng ô tô Nhật Bản.

 

Mới đây, Song Hye Kyo đã từ chối lời mời đóng quảng cáo trị giá 1 triệu USD cho một công ty lớn của Nhật chuyên về xe ô tô.
 
 
Song Hye Kyo từ chối lời mời đóng quảng cáo từ một thương hiệu lớn của Nhật
 
Đại diện của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời cho hay, Song Hye Kyo nhận được lời mời tha thiết mong cô nhận lời trở thành người đại diện hình ảnh cho hãng xe này, nhưng cô nàng kiên quyết từ chối.
 
Lý do được cho rằng xuất phát từ nguyên nhân hãng xe này là một trong ba tập đoàn lớn của Nhật, từng cưỡng chế lao động Hàn Quốc sang Nhật làm việc khổ sai trong Thế chiến thứ hai. Số nạn nhân người Hàn lên tới hơn 100.000 người. Hiện nay thương hiệu này cũng đang dính vào kiện tụng với những nạn nhân của vụ cưỡng chế đó.
 
Mặc dù lời mời đóng quảng cáo có cát-xê rất cao, lên tới 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) nhưng Song Hye Kyo đã thể hiện rất rõ bản lĩnh của một ngôi sao. Cô không muốn vì cái lợi trước mắt mà làm xấu hình ảnh bản thân.
Nếu đồng ý, Song Hye Kyo sẽ trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu bị người Hàn tẩy chay, và vô tình biến mình trở thành người không yêu nước.
 
 Song Hye Kyo không vì số tiền trước mắt mà bán rẻ danh tiếng
 
Hành động của Song Hye Kyo được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen ngợi từ người dân. Đây cũng là cách Song thể hiện thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trước việc công ty Nhật Bản chưa có hành động bồi thường hay xin lỗi đối với các nạn nhân người Hàn.
 
Trước đó, Song Hye Kyo trong thời gian trình chiếu bộ phim Hậu duệ mặt trời cũng bị dính tin đồn làm gái bao của đại gia, nhà chính trị cấp cao. Vì bức xúc nhiều lần với tin đồn thất thiệt này, cô đã phải nhờ tới cơ quan chức năng để kiện các cư dân mạng tung thông tin sai trái, xúc phạm nhân phẩm người khác.
 

Hiện tại bộ phim Hậu duệ mặt trời do Song thủ vai chính chỉ còn 2 tập phim cuối cùng phát sóng trong tuần này. Khán giả đang rất ủng hộ Song Hye Kyo và bạn diễn Song Joong Ki cả ở trong phim lẫn ngoài đời. 

 

 

Theo Đức Kiên - Dân Việt