Sự thật về những cảnh nóng trong phim của 6 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ

Thời báo ngày nay

Trong giới giải trí Hoa ngữ, việc nữ diễn viên tự đóng cảnh nóng là điều rất hiếm thấy. Đặc biệt trong bối cảnh phim nào cũng phải có một vài cảnh táo bạo làm gia vị kích thích người xem như hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, không ngại quay cảnh táo bạo với tinh thần “hy sinh vì nghệ thuật”.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, việc nữ diễn viên tự đóng cảnh nóng là điều rất hiếm thấy. Đặc biệt trong bối cảnh phim nào cũng phải có một vài cảnh táo bạo làm gia vị kích thích người xem như hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có những nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn, không ngại quay cảnh táo bạo với tinh thần “hy sinh vì nghệ thuật”.

 
Phạm Băng Băng
 
 
Cảnh nóng trong những bộ phim mà Phạm Băng Băng tham gia luôn là chủ đề gây sốt trên các mặt báo. Bởi những cảnh ân ái táo bạo, đụng chạm da thịt đều do chính nữ diễn viên tự thực hiện. Thậm chí, trong nhiều cảnh, bạn diễn phải che chắn cho cô vì sợ bị lộ da thịt quá nhiều trên màn ảnh.
 
Từ Tịnh Lôi
 
 
Trong bộ phim "Nhật ký thăng chức" của Đỗ Lạp Lạp do cô làm đạo diễn và đóng vai chính, Từ Tịnh Lôi và bạn diễn Hoàng Lập Hành đã có cảnh quay giường chiếu nóng bỏng với độ dài 10 phút. Được biết, đây là lần đầu Từ Tịnh Lôi quay cảnh nhạy cảm trên phim và không cần diễn viên thế thân.
 
Y Năng Tịnh
 
 
Trong bộ phim "Liệu ngày mai có tới", Y Năng Tịnh đã hy sinh rất nhiều để có một tác phẩm ưng ý. Cô không chỉ tăng cân bất chấp sức khoẻ và hình tượng để phù hợp với vai diễn mà còn lần đầu lộ da thịt trên phim.
 
Nữ diễn viên thổ lộ: “Đó là một cảnh rất cảm động, không cần đến thế thân. Tôi cũng cảm thấy không có gì bất ổn nên quyết định tự mình diễn”.
 
Đại S
 
 
Trong phim "Luyện tập phát thanh tình yêu", Đại S rơi vào lưới tình với tận… ba chàng trai, vì vậy những cảnh quay nhạy cảm cũng chiếm thời lượng khá nhiều.
 
Mới đầu, nữ diễn viên khá thiếu tự tin, bởi cô từng phải dùng diễn viên đóng thế trong phim "Quỷ Tơ" trước đó. Nhưng lần này, do đoàn phim không kịp tìm diễn viên đóng thế nên Đại S đã quyết định tự mình thực hiện. Các fan cũng được một phen mãn nhãn trước vóc dáng tuyệt đẹp của mỹ nhân Đài Loan.
 
Hoắc Tư Yến
 
 
Bộ phim đầu tay "Tôi muốn thành danh” đã khiến đạo diễn Lưu Quốc Xương và bạn diễn Lưu Thanh Vân phải tấm tắc khen ngợi tài diễn xuất của Hoắc Tư Yến. Tinh thần chuyên nghiệp, hết mình vì nghệ thuật của cô cũng được đánh giá cao.
 
Được biết, cảnh quay khoả thân trong phim do chính Hoắc Tư Yên thực hiện và từ chối dùng diễn viên đóng thế. Trong phim cô để lộ phần lưng trần, thậm chí còn quay cảnh chính diện với bàn tay chắn vòng 1 khá gợi cảm. Cảnh ân ái trong phim cũng vô cùng nóng bỏng.
 
Nhờ sự hy sinh can đảm này, các nhà làm phim đã tới tấp gửi kịch bản đến cho cô, giúp Hoắc Tư Yến nhanh chóng trở thành nữ diễn viên nổi danh Trung Quốc.
 
Vương Diễm
 
 
Vốn gắn liền với hình tượng thông minh, trong sáng, ít ai biết Vương Diễm từng quay cảnh tắm táo bạo trong bộ phim "Lưu tinh hồ điệp kiếm". Cảnh quay đã để lộ nửa người của nữ diễn viên, khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Khi được hỏi về quyết định táo bạo này, Vương Diễm đã thẳng thắn trả lời: “Nếu kịch bản yêu cầu tôi sẽ đồng ý. Huống hồ cảnh này không quá lộ, tôi thấy không có vấn đề gì. Tôi nghĩ đây là tốt chất cần có của một diễn viên chuyên nghiệp.”
 
 
Theo Hương Nguyễn - doisongphapluat (blog.sina)