'Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể' của Ngô Thanh Vân tung teaser trailer quá xuất sắc!

Thời báo ngày nay

Teaser trailer của "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kệ" đang khiến cư dân mạng "gào rú" vì quá xuất sắc.

Teaser trailer của "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kệ" đang khiến cư dân mạng "gào rú" vì quá xuất sắc.  

Sau khi tung poster phim với tạo hình nhân vật Tấm (Hạ Vi) - Cám (Ninh Dương Lan Ngọc), nhà sản xuất Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung teaser trailer với những cảnh quay hoành tráng, đẹp mãn nhãn. Trailer dài một phút rưỡi hội tụ toàn cái đẹp: cảnh quay đẹp, tạo hình nhân vật đẹp, kỹ xảo đẹp. Có thể thấy, dù nam hay nữ, bất cứ ai xuất hiện trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đều đẹp. Đẹp xuất sắc có thể nói đến Cám (Ninh Dương Lan Ngọc) và Dì Ghẻ (Ngô Thanh Vân). Ngay sau khi xuất hiện, teaser trailer hiện đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội kèm những bình luận ngạc nhiên lẫn khen ngợi không tiếc lời.
 
 Teaser trailer "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể"
 
 
 
 
 
 
 
 Phản hồi vô cùng tích cực từ cư dân mạng
 
 
 
 
 
 
Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu vào vai ác quá đẹp...
 
 
 ...quá dễ sợ
 
 
 ...và cũng không kém phần hung hăng
 
 
Cùng với "Dì Ghẻ" Ngô Thanh Vân chắc chắn là cặp đôi phản diện đáng mong chờ nhất màn ảnh Việt 2016
 
Dù đóng vai phản diện, Cám của Ninh Dương Lan Ngọc lại có phần vượt trội hơn so với Tấm của Hạ Vi. Hạ Vi vẫn xinh đẹp đúng với danh "mỹ nữ vạn người mê" của cô, nhưng đứng cạnh một Cám quá ấn tượng, sắc sảo và "chất" của Ninh Dương Lan Ngọc, Tấm lép vế hơn.
 
 
 
 Tấm xinh đẹp, hiền lành
 
 
 
 Cám cũng đẹp, mỗi tội không hiền cho lắm
 
Dì Ghẻ do Ngô Thanh Vân thủ vai cũng không kém cạnh, đẹp và trẻ trung hơn cả hai cô con gái. Ngô Thanh Vân xuất hiện ít giây cuối trailer nhưng lại gây chú ý nhất bởi sự lạnh lung, ghê gớm và cái tát điếng người dành cho Hạ Vi.
 
 
 
 "Gừng càng già càng cay", có vẻ Dì Ghẻ mới là nhân vật xuất sắc nhất
 
Nam chính của phim Thái Tử - Isaac đẹp như nam thần trong trang phục cổ trang. Trong khi đó, các thành viên khác của nhóm 365 - Will, S.T, Jun chỉ xuất hiện thoáng qua những đều thể hiện được đặc trưng riêng của mình.
 
 
 
 Isaac
 
 
 
 
 Will và S.T đều có tạo hình rất ngầu
 
 
 Jun vào vai... thái giám hứa hẹn hài hước
 
 
 Ngọc Trai
 
Nhà sản xuất tiết lộ kinh phí làm phim hơn 20 tỷ đồng, nên hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, kỹ xảo và đặc biệt là phần phục trang và đạo cụ của bộ phim cũng đáng "đồng tiền bát gạo". Toàn bộ phục trang, phụ kiện trong phim đều do đạo diễn Ngô Thanh Vân đích thân lên ý tưởng, chọn lựa từng chi tiết và phim còn có đội ngũ thiết kế phục trang, phụ kiện riêng cho nhân vật.
 
 
 
Các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An…trong hơn 3 tháng liên tục nên khán giả có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam trong phim. Bên cạnh đó, những cảnh ra trận dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng cũng dự báo những cảnh bi tráng đáng mong đợi.
 
 
 
 
 
 
Những cảnh quay mãn nhãn trong teaser trailer
 
Phim dự kiến công chiếu vào 19/8/2016.
 

Theo Hàn Tiêu & Việt Nữ  (Trí Thức Trẻ)