Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ

Thời báo ngày nay

Chiều 21/6 tại TP HCM, Anova Milk đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Tầm quan trọng của dưỡng chất OPO đối với sự hấp thu của trẻ”.

Hội thảo nhằm cung cấp kiến thức và giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng của dưỡng chất OPO với sự hấp thu và phát triển của bé trong những giai đoạn đầu đời.

BS.TS. Đào Thị Yến Phi & BS. Hoàng Quyết Tiến  giải đáp thắc mắc cho người tham dự

OPO là thành phần chất béo trong sữa mẹ, rất thân thiện cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ giúp trẻ hấp thu dễ dàng, thông minh khỏe mạnh. OPO đã được chứng minh lâm sàng trong việc hỗ trợ hấp thu tối đa và hiệu quả DHA, canxi và các dưỡng chất cần thiết khác. Quan trọng hơn OPO còn giúp giảm 50% triệu chứng táo bón, giúp trẻ bớt cảm giác khó chịu do táo bón gây ra, giảm 50% thời gian quấy khóc mỗi ngày ở trẻ.

Nghi thức tượng trưng thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện giữa Anova Milk và Kerry

Dòng sản phẩm sữa công thức Well IQ+ là sản phẩm được tạo thành từ sự hợp tác giữa Anka và Kerry - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em, được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO, Canxi, Fos, Gos,... và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác, hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.

Nguyễn Diễn