Tết ấm cùng thanh niên công nhân

TPO - Chia sẻ những khó khăn của các đoàn viên – thanh niên là công nhân lao động, Tỉnh Đoàn Quảng Bình đã phối hợp cùng các đơn vị cơ sở trao những món quà ý nghĩa, động viên các đoàn viên, thanh niên trước dịp Tết Nguyên đán 2022.

Ngày 10/1, tin từ Tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các ĐVTN công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” năm 2022.

Đây là những món quà không lớn về giá trị vật chất nhưng lại mang ý nghĩa tinh thần to lớn, góp phần giúp đỡ cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 được đầm ấm, vui tươi.

Tết ấm cùng thanh niên công nhân ảnh 1

Những món quà mang nhiều ý nghĩa động viên tinh thần đoàn viên - thanh niên

Đây là hoạt động thường xuyên của Tỉnh Đoàn Quảng Bình với mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Nguyễn Thị Lệ Quyên - Trưởng Ban Phong trào thanh niên Tỉnh Đoàn cho biết: “Tết ấm cho thanh niên công nhân" là hoạt động ý nghĩa khi Tỉnh Đoàn Quảng Bình được sự chung tay của các cấp, các ngành và toàn xã hội chăm lo,

Hàng nghìn người hiến máu tại Chủ nhật Đỏ ở Bắc Giang trong tiết trời mưa lạnh
Rủ nhau hiến máu kỷ niệm tình bạn, đánh dấu tuổi 18
Anh công nhân 12 lần hiến máu
Những người lính trẻ Đà Nẵng hào hứng với Chủ nhật Đỏ
Tuổi trẻ Quân đội Đà Nẵng hào hứng với Chủ nhật Đỏ 2022