Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi

Từ ngày 07/01/2022, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho các khách hàng đang chuẩn bị nhận nhà, căn hộ mới, sắm sửa nội thất hoặc mua xe ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân.

Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi ảnh 1

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng được chú trọng hơn. Theo đó, nhu cầu an cư lập nghiệp sớm, chăm chút tiện nghi không gian sống hay sở hữu phương tiện di chuyển tiện lợi cho gia đình như xe hơi đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế, sẵn sàng thực hiện các dự định đó, đặc biệt khi thu nhập còn bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 trong hai năm trở lại đây.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi muốn thực hiện các dự định lớn cho cuộc sống, VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho các khách hàng đang chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ, nhà ở, sắm sửa nội thất hoặc mua xe ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân, nhằm tiếp sức tài chính giúp khách hàng an tâm hiện thực hóa ước mơ và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Theo đó, khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit với thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp tài sản và được cấp hạn mức thẻ hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng. Tùy nhu cầu tiêu dùng, khách hàng có thể dùng thẻ VietCredit để cà thẻ thanh toán hay ứng tiền mặt tại ATM, nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch như mua sắm, trang trí nội thất, chuẩn bị hoàn thiện cho căn nhà sắp nhận bàn giao, hoặc “đón” xe mới về nhà, sẵn sàng cho những chuyến đi của gia đình.

Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi ảnh 2

Sở hữu thẻ VietCredit, khách hàng được tận hưởng đặc quyền “không tốn phí” trong suốt quá trình dùng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí SMS,…thậm chí phí tất toán khoản vay trước hạn. Đặc biệt, VietCredit còn ưu đãi miễn lãi 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ cho nhóm khách hàng này. Với các chính sách vượt trội về phí và lãi, VietCredit hy vọng góp phần giúp chủ thẻ giảm tối đa gánh nặng chi phí vay vốn và tiết kiệm thêm một khoản đáng kể dùng để dự phòng cho những trường hợp cần chi tiêu cấp bách.

Chưa hết, khách hàng còn được chủ động chọn ngày thanh toán hàng kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình và khoản thanh toán được chia nhỏ chỉ từ 300.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào số tiền và số ngày thực tế sử dụng của khách hàng.

Chị Thanh Lan (Hà Nội) chia sẻ: “Sau nhiều năm tích góp, vợ chồng tôi mua được một căn hộ mới và nhận bàn giao vào dịp cuối năm, nên cũng muốn hoàn thiện, trang trí nội thất luôn để dọn về trước Tết. Tuy nhiên, việc sắm sửa một lúc đầy đủ đồ đạc trong nhà cần một khoản tiền khá lớn, nên vợ chồng tôi cũng rất lo lắng về việc chi trả một lần. Tình cờ, biết VietCredit có chính sách tốt cho khách hàng như chúng tôi nên đã quyết định mở thẻ để có thêm một khoản tài chính hữu ích, mua sắm những vật dụng cần thiết mà không cần thế chấp tài sản, an tâm dọn về nhà mới đón một mùa Tết ấm áp.”.

Còn anh Tấn Đạt (Tp.HCM) thì mở thẻ VietCredit để “trợ sức” hoàn thành kế hoạch sắm xe ô tô. Anh chia sẻ: “Nhà tôi vừa đón thêm thành viên thứ 4, nên tôi quyết định mua xe hơi để chở cả nhà vừa thuận tiện vừa an toàn. Với số tiền tiết kiệm thì tôi chỉ đủ mua xe, vẫn còn thiếu 1 ít tiền để lo lệ phí trước bạ, mượn bạn bè người thân cũng ngại vì ai cũng bị ảnh hưởng kinh tế bởi dịch bệnh. Do đó, tôi đã mở thẻ VietCredit để có thêm khoản tài chính chi trả cho phần lệ phí này và còn trang trí thêm một ít đồ nội thất trong xe. Vậy là Tết này cả nhà thoải mái tự lái xe về thăm ông bà rồi.”.

Để sở hữu thẻ VietCredit nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể tải ứng dụng VietCredit, đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng chỉ trong vài phút và nhận thẻ miễn phí tận nhà. Ngoài ra, từ nay đến 31/01/2022, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng các phần quà giá trị hấp dẫn như xe tay ga Air Blade, tivi, máy giặt, tủ lạnh… khi cà thẻ VietCredit thanh toán hóa đơn chỉ từ 50.000 VND, nhân đôi thêm niềm vui đón Tết.

Với các tiện ích vượt trội, thẻ VietCredit sẽ là một người bạn đồng hành, tiếp sức giúp khách hàng nhanh chóng hiện thực hóa nhiều dự định trong cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu chi tiêu của người dân bắt đầu khởi sắc với cuộc sống bình thường mới. Tuy nhiên, VietCredit khuyến nghị khách hàng chỉ nên vay khi thật sự cần thiết, không nên lạm dụng vay hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 6515; Website: www.vietcredit.vn