Thêm 2 đại học công bố tuyển thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Thời báo ngày nay

Thêm hai trường ĐH công bố các phương án xét tuyển cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Cụ thể: 

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội tổ chức xét tuyển đối với thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 như sau:

- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu, không thể dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 hoặc/và không thể dự thi năng khiếu: + Không thể dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 nhưng vẫn tham dự thi năng khiếu (do đã hết hạn cách ly) thì xét tuyển ngay sau khi thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Điểm trúng tuyển được lấy như đối với thí sinh tốt nghiệp THPT đợt 1. + Nếu thí sinh không tham dự được kỳ thi năng khiếu thì không xét tuyển năm 2020.

Thêm 2 đại học công bố tuyển thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 - Ảnh 1.
 

Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2020 tại Hà Nội - Ảnh: NAM TRẦN

- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành còn lại không thể dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1: Xét tuyển ngay sau khi thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2, điểm trúng tuyển được lấy như đối với thí sinh tốt nghiệp THPT đợt 1.

Học viện Chính sách và Phát triển thông báo điểm chuẩn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT (Đợt 2) như sau:

Thêm 2 đại học công bố tuyển thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 - Ảnh 2.

Điểm chuẩn xét tuyển theo ngành của học viện.

Thời gian xác nhận nhập học: 

- Học viện dự kiến tổ chức xác nhận nhập học cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt điểm chuẩn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 (đợt 2) như sau:

+ Thời gian: Từ 8h30 – 17h30, Thứ Sáu, ngày 04/09/2020.

+ Địa điểm: Học viện Chính sách và Phát triển, Khu đô thị Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

- Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo Hướng dẫn thủ tục xác nhận nhập học năm 2020 (cập nhật trên website tại địa chỉ: http://apd.edu.vn);

- Tuyển sinh chương trình Chuẩn quốc tế: Những thí sinh đã đạt điểm chuẩn xét tuyển vào Học viện được đăng ký xét tuyển chương trình Chuẩn quốc tế theo quy định của Học viện sau khi đã làm thủ tục xác nhận nhập học.

Trước đó, một số trường khác cũng đã công bố phương án tuyển thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2. 

Ngọc Diệp/TTO