Thị trường bàn ghế văn phòng với nhiều lựa chọn

Thời báo ngày nay

Thị trường bàn ghế văn phòng hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để các doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài các thương hiệu lớn đã cực kỳ nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, nội thất 190 thì hiện nay khách hàng còn có thêm sự lựa chọn với các loại bàn ghế văn phòng giá rẻ hơn. Đây cũng là điều tất yếu của thị trường bởi mặc dù chất lượng tốt nhưng mức giá tới từ các hãng trên không hề rẻ, và đối với một doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì đó không phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Chỉ với chi phí nhỏ hơn rất nhiều, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể setup được một văn phòng mới long lanh với đầy đủ các mẫu bàn làm việc, ghế văn phòng, bàn họp, tủ văn phòng… ưng ý.

Thanh lý bàn ghế văn phòng là sự lựa chọn khôn ngoan cho các doanh nghiệp

Thị trường bàn ghế văn phòng với nhiều lựa chọn - ảnh 1
Thanh lý bàn ghế văn phòng là một giải pháp tốt cho các doanh nghiệp

Thanh lý bàn ghế văn phòng là một dịch vụ đang thực sự nở rộ hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể bán những bộ bàn ghế văn phòng đã cũ và mua những bộ bàn ghế văn phòng khác để thay thế. Bên thanh lý bàn ghế văn phòng vừa giúp bạn thanh lý những bàn ghế đã cũ, tháo lắp và vận chuyển đi giúp bạn nhẹ hẳn một khoản đau đầu, ngoài ra họ cũng sẽ cung cấp, lắp đặt cho bạn những bộ bàn ghế thanh lý mới chưa qua sử dụng, giúp văn phòng trở nên đồng bộ, được tính toán sắp xếp gọn gàng hơn.

Rõ ràng chúng ta thấy mua thanh lý bàn ghế văn phòng có nhiều ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí: Giá chắc chắn sẽ rẻ hơn và tiết kiệm hơn

- Gỡ lại được một khoản tiền từ việc thanh lý bàn ghế cũ

- Dịch vụ trọn gói: Bạn chỉ cần làm việc với một đối tác duy nhất để thanh lý bàn ghế cũ và mua bàn ghế mới

- Cung cấp giải pháp đồng bộ: Văn phòng của bạn sẽ trở nên đồng bộ và được sắp xếp khoa học hơn với các mẫu bàn ghế văn phòng được lựa chọn và tính toán từ trước.

Thị trường bàn ghế văn phòng với nhiều lựa chọn - ảnh 2
Văn phòng được setup đồng bộ, gọn gàng

Ngoài những ưu điểm kể trên, bạn cũng cần tính toán kỹ và cân nhắc một số yếu tố như chất lượng bàn ghế thanh lý, giá bán thanh lý để tránh mua bán “hớ”.

Với những ưu điểm kể trên, có thể nói với các doanh nghiệp và nhất là các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, lựa chọn thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ là một sự lựa chọn đầy khôn ngoan để có thể dồn nguồn lực vào những mục đích quan trọng hơn phía trước.

Theo Tiền Phong