Thuỳ Tiên là Miss Grand đầu tiên được mang vương miện phiên bản gốc về nước sau đăng quang

TPO - Các fans đã nhanh chóng phát hiện ra Thuỳ Tiên đeo vương miện phiên bản gốc trên chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam vào chiều 6/1.

Tối 6/1, Mr. Nawat ra sân bay tiễn Thuỳ Tiên về nước.

Thuỳ Tiên là Miss Grand đầu tiên được mang vương miện phiên bản gốc về nước sau đăng quang ảnh 3
Thuỳ Tiên đội vương miện gốc của Miss Grand ở sân bay Thái Lan.

Đây cũng là lần đầu tiên Mr. Nawat đưa ra quyết định táo bạo này, trước đó các Miss Grand khi về nước sau đăng quang chỉ được mang theo vương miện phiên bản.

Quyết định của Mr. Nawat cũng cho thấy ông dành nhiều tình cảm yêu mến cho Thuỳ Tiên nhiều như thế nào. Ngay từ sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên đã được Mr. Nawat dành nhiều tình cảm và đồng hành trên mọi chặng đường.

Chiều qua, Mr. Nawat và bà phó chủ tịch MGI - Mrs. Teresa cùng nhiều khán giả Thái Lan cũng có mặt để tiễn Thùy Tiên lên đường. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của hai cựu Miss Grand Thailand là Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon.

Thuỳ Tiên là Miss Grand đầu tiên được mang vương miện phiên bản gốc về nước sau đăng quang ảnh 4
Thuỳ Tiên nhận được sự yêu mến của BTC và người dân Thái Lan sau khi đăng quang.

Có thể thấy, đương kim Miss Grand International 2021 đã nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi cho đến nay.

Sau khi thực hiện cách ly tại Đà Nẵng, tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động Homecoming. Ngoài ra, nàng hậu còn lên kế hoạch để thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của cô sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau.