Côngnghệ

9 bước lắp đặt sàn gỗ công nghiệp An Cường

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến và phát triển tại thị trường Việt Nam vì ngoài sự đa dạng mẫu mã và màu sắc, đây còn là một giải pháp thích hợp để mở thêm không gian cho ngôi nhà.

Sống xanh với vật liệu

Chủ nhân của ngôi nhà này là một người chụp ảnh, yêu thích thiên nhiên, đặc biệt là rừng. Trước khi có con, anh sống đời sống như một kẻ du mục hiện đại; mùa đông quay về thành phố, sang xuân liền chuyển ra ngôi nhà trong rừng của bố mẹ. Đến khi sở hữu được mảnh đất rộng 20.000 mét vuông trong rừng, anh...

Các kênh uy tín hỗ trợ khách hàng của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường

Trong những năm gần đây, sự đột phá về công nghệ 4.0 kéo theo sự thay đổi về hành vi tiêu dùng, công nghệ mới và xu hướng phát triển của mọi ngành nghề. Luôn theo dõi sự chuyển động không ngừng đó, An Cường liên tục phát triển và đã tạo nên nhiều nền tảng cũng như ứng dụng để kết nối gần hơn với người...

Dàn xế độc đáo của Selena Gomez

Việc sở hữu Vespa Buddy 125 hay chiếc xe sang như Mercedes Maybach cho thấy cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên có bộ sưu tập xe đa dạng, sành điệu và thú vị như thế nào.

Tại sao nhiệt độ ngoài đường gần 60 độ?

Hôm qua, hàng loạt điểm đo tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc, miền Trung ghi nhận nhiệt độ hơn 40 độ. Tuy nhiên, nhiệt độ thực tế ngoài trời, người dân đo được còn cao hơn tới 10-15 độ, thậm chí gần 20 độ.