TPHCM chưa nhận được văn bản nào của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

TPO - Người phát ngôn của UBND TPHCM khẳng định, việc đấu giá các lô đất được TPHCM tiến hành chặt chẽ, đúng chủ trương, quy định của pháp luật. Nếu cá nhân và tổ chức nào có ý kiến gì khác thì sẽ giải quyết theo các điều khoản của hợp đồng và theo quy định của pháp luật.

Việc đấu giá các lô đất được TPHCM tiến hành chặt chẽ, đúng chủ trương, quy định của pháp luật.

Vào ngày 10/12/2021, Trung tâm dịch vụ Bán đấu giá tài sản TPHCM đã tổ chức phiên đấu giá 4 lô đất tại Khu đô thị Thủ Thiêm với giá khởi điểm 5.300 tỷ đồng. Kết quả, TPHCM đã thu về 37.346 tỷ đồng

Đáng chú ý, lô đất mang ký hiệu 3-12 được Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt sau 70 lần trả giá và trúng thầu với gần 2,44 tỷ đồng/m2, gấp 8,3 lần giá khởi điểm. Lô đất này có mục đích sử dụng đất là đất ở tại đô thị, khu nhà ở chung cư hỗn hợp kết hợp chức năng thương mại dịch vụ, do nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

Đến ngày 17/12, các công ty trúng đấu giá 4 lô đất thuộc khu chức năng số 3, Khu đô thị mới Thủ Thiêm tại buổi đấu giá ngày 10/12 đã hoàn tất việc ký hợp đồng mua 4 lô đất trên với các cơ quan chức năng của TPHCM.

Chủ tịch Tân Hoàng Minh nói gì sau khi xin bỏ cọc đấu giá ở Thủ Thiêm?
Tân Hoàng Minh xác nhận bỏ cọc đấu giá lô đất chục nghìn tỷ ở Thủ Thiêm
Tân Hoàng Minh xác nhận bỏ cọc đấu giá lô đất chục nghìn tỷ ở Thủ Thiêm