Trấn Thành 'nổi ghen' vì Vân Sơn liên tục ôm Hari Won

Thời báo ngày nay

Trấn Thành liên tục nhắc nhở Vân Sơn là không được ôm cô bạn gái Hari Won của anh tại sân khấu “Người bí ẩn”.

Trấn Thành liên tục nhắc nhở Vân Sơn là không được ôm cô bạn gái Hari Won của anh tại sân khấu “Người bí ẩn”.
 
 
Nam MC Trấn Thành tỏ ra không hài lòng vì danh hài thân mật với bạn gái mình.
 
Nhà sản xuất chương trình Người bí ẩn vừa hé lộ phần chào đầu thú vị của tập 5, sẽ phát sóng tối chủ nhật 23/4. Trong tập này, đội khách gồm Hari Won và Hứa Vĩ Văn, thi đấu cùng đội nhà Hồng Đào - Vân Sơn.
 
 
MC Trấn Thành và đội nhà gồm Hồng Đào - Vân Sơn
 
 
Hồng Đào - Vân Sơn.
 
Trong phần chào đầu, Vân Sơn - Hồng Đào hóa thân thành đôi tân lang, tân nương. Hồng Đào duyên dáng trong tà áo dài, còn Vân Sơn mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc. Vân Sơn tiết lộ, anh làm "đám cưới" ở Việt Nam vì còn một cô em gái lưu lạc ở đây có tên là Hari Won. Ngay sau đó, trên sân khấu xuất hiện Hari Won và Hứa Vĩ Văn.
 
Khi Hari Won vừa bước ra, Vân Sơn nhanh chân ôm chầm lấy cô cốt để Trấn Thành "ghen". Đúng như dự đoán, Trấn Thành lập tức nhắc khéo danh hài: "Làm gì mà ôm dữ vậy?". Vân Sơn đáp: "Tôi ôm em gái của tôi mắc gì anh tức". Trấn Thành liền biện minh: "Tôi đâu có tức. Tôi nhắc nhở những người vừa lập gia đình. Vợ đứng kế bên mà ôm em gái nhiều quá làm vợ tủi thân". Tuy nhiên, Vân Sơn vẫn cố tình chọc ghẹo Trấn Thành khi dọa sẽ tiếp tục ôm Hari.
 
 
Hari Won
 
 
Hari Won rạng rỡ bên Hứa Vĩ Văn
 
Cuộc hội ngộ bất ngờ của Trấn Thành và Hari Won trong Người bí ẩn tuần này hứa hẹn gây chú ý với khán giả. Bởi, họ vừa công khai tình cảm cách đây vài tháng, lập tức trở thành chủ đề hot trên báo chí và mạng xã hội vì nhiều lý do. Mới đây, Trấn Thành - Hari Won còn xác nhận sắp sửa cùng nhau ngồi "ghế nóng" một show truyền hình mới, càng khiến cặp đôi trở nên hot hơn.
 
Trong tập 5 của Người bí ẩn, hai đội chơi sẽ xác định diễn viên xiếc đu vòng trên không, một rapper, người dùng ngón tay chọc thủng trái dừa, người bịt mắt chơi rubik và nghệ sĩ chơi đàn tam thập lục.
 
 
 
Theo Lê Mai (Ngaynay.vn)