Trịnh Kim Chi gấp rút sửa lại poster vở kịch tri ân bác sĩ, lực lượng tuyến đầu

TTO - Sáng 5-1, NSƯT Trịnh Kim Chi đã công bố poster mới vở kịch Blouse trắng sau khi nhận được ý kiến cho rằng hình poster có thiếu sót, “sai nguyên tắc chống nhiễm khuẩn cơ bản”.

Trịnh Kim Chi gấp rút sửa lại poster vở kịch tri ân bác sĩ, lực lượng tuyến đầu - Ảnh 1.

Poster mới vở kịch Blouse trắng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vừa giới thiệu sáng 5-1 - Ảnh: NVCC

Vở kịch Blouse trắng - kịch bản: Miên Thảo, đạo diễn: Nguyễn Hữu Tiến - là tác phẩm của sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ tham gia thi diễn tại Liên hoan kịch nói toàn quốc 2021 dành cho khu vực phía Nam vào lúc 20h ngày 10-1.

Trịnh Kim Chi cho biết đây là vở diễn sân khấu chị dàn dựng nhằm tri ân các bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch vì cảm động và mang ơn sự hy sinh cao cả của họ.

Trịnh Kim Chi gấp rút sửa lại poster vở kịch tri ân bác sĩ, lực lượng tuyến đầu - Ảnh 2.

Cảnh trong vở kịch Blouse trắng - Ảnh: NVCC

Sau khi đăng poster vở diễn khoảng một tuần trước, chị nhận được một số ý kiến phản hồi và thừa nhận đúng là có thiếu sót.

"Êkip thực hiện định rằng hình ảnh trên poster không phải lúc bác sĩ đang làm việc, nhưng tiếp thu góp ý của mọi người, tôi đã gấp rút cho chỉnh sửa lại poster" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Không chỉ chỉnh sửa lại poster mà Trịnh Kim Chi phải bỏ toàn bộ poster, brochure, vé và băngrôn… đã in ấn trước đó để in lại, bởi chị muốn mọi thứ trọn vẹn.

Trong mùa dịch vừa qua, Trịnh Kim Chi - phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Chị kết nối hỗ trợ bà con thành phố hàng trăm tấn rau củ, hỗ trợ mang thực phẩm đến cho các bếp ăn từ thiện, cùng chồng lái xe mang nhiều phần quà đến cho bà con ở nhiều quận, huyện…

Trịnh Kim Chi gấp rút sửa lại poster vở kịch tri ân bác sĩ, lực lượng tuyến đầu - Ảnh 3.

Hình ảnh poster đăng trước đó nhận được sự góp ý

Trịnh Kim Chi, Minh Tú hội ngộ cùng người sống chung với HIV/AIDS Trịnh Kim Chi, Minh Tú hội ngộ cùng người sống chung với HIV/AIDS

TTO - Đông đảo nghệ sĩ tham dự và không khỏi xúc động khi nghe những câu chuyện kể đầy nghị lực của cộng đồng người sống chung với HIV/AIDS, trong đêm hội ngộ ‘Cảm xúc 30 năm’, diễn ra tối 29-11, tại TP.HCM.