Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ

Thời báo ngày nay

Siêu mẫu người Italy Melissa Satta ân hận khi cho rằng chuyện vợ chồng "hăng hái" đã khiến anh chồng cầu thủ Kevin-Prince Boateng xuống phong độ trên sân cỏ.

Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 1Trả lời phỏng vấn tờ Gazzetta dello Sport mới đây, Melissa Satta tỏ ra ân hận khi cho rằng chuyện quan hệ vợ chồng quá đà làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh chồng cầu thủ.
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 2"Sau nhiều năm chung sống, quan điểm về tình dục của tôi thay đổi. Tôi đã sai. Nếu ham muốn quá cao, sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng. Tôi muốn khuyên vợ và bạn gái các cầu thủ nên tránh việc quan hệ quá nhiều, đặc biệt trong khoảng thời gian trước các trận đấu", Melissa Satta nói.
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 3Melissa Satta cặp kè với Kevin-Prince Boateng từ cuối năm 2011. Năm 2012, siêu mẫu người Italy từng tiết lộ trên Vanity Fair rằng cô với Kevin-Prince Boateng có khi quan hệ tới 10 lần trong một ngày. Thời điểm đó, chân dài này khẳng định đời sống tình dục thăng hoa sẽ giúp Boateng thi đấu tốt hơn trên sân cỏ.
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 4Tuy nhiên, trái với lời khẳng định của người đẹp, phong độ của Boateng liên tục sa sút. Tiền vệ 33 tuổi phải nhận vô số lời chỉ trích từ người hâm mộ.
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 5Năm 2013, AC Milan đẩy Boateng sang Schalke 04 theo bản hợp đồng cho mượn. Sau đó, chàng tiền vệ hào hoa một thời này tiếp tục trôi nổi sang rất nhiều các CLB khác nhau như Las Palmas, Eintracht Frankfurt, Sassuolo, Barcelona và hiện tại là Fiorentina.
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 6
Vẻ đẹp nóng bỏng của siêu mẫu Italy phá sức chồng cầu thủ - ảnh 7Cũng trong cuộc phỏng vấn kể trên, người đẹp Melissa Satta cũng phần trần: "Chúng tôi làm tình nhiều nhưng không có nghĩa là nghiện sex".
Huyền Mai/ TPO