VFF sắp có chủ tịch mới

TPO - Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra ngày 9/1 tới dự kiến sẽ thông qua việc Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn tạm quyền Chủ tịch trong thời gian 1 năm.

Trước đó, ông

Đội tuyển U22 Việt Nam sắp bước vào nhiệm vụ khó ở SEA Games 31 với nhiệm vụ bảo vệ HCV.

Trong thời gian qua dù gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam vẫn đạt được một số thành tích rất tích cực. Đơn cử như đội tuyển Việt Nam giành quyền vào Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, các đội bóng đá nữ và U23 đều vào VCK các giải đấu châu lục, đội tuyển futsal giành vé dự VCK FIFA Footsal World Cup 2021 tại Lithuania…Dù có chút nốt trầm do việc đội tuyển Việt Nam thi đấu không thành công ở AFF Cup 2020, về tổng thể bóng đá Việt Nam vẫn đạt được đánh giá là thành công.

Phía trước, mục tiêu lớn nhất VFF hướng tới là đội U22 Việt Nam phấn đấu bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam tháng 5/2022. Đây là mục tiêu tương đối khó khăn trong bối cảnh nhiều đối thủ ở khu vực có sự đầu tư rất mạnh mẽ, đáng chú ý nhất là Indonesia. VFF và HLV Park Hang-seo cũng đã có bước chuẩn bị khá kỹ lưỡng 2 năm qua.

Trong kế hoạch của VFF, năm 2022 được xác định sẽ tạo bước đột phá trong quan hệ đối ngoại, quốc tế cũng như đẩy mạnh công tác vận động tài chính, tạo nguồn lực để phát triển.

Vòng loại SEA Games: Khuê Minh duy trì ngôi đỉnh bảng sau 3 vòng
Lược sử FA Cup, giải đấu lâu đời nhất thế giới
Roma thua trận, Mourinho lại chỉ trích học trò
Roma thua trận, Mourinho lại chỉ trích học trò