Việc làm online tại nhà hậu Covid-19 với sản phẩm chống tin tặc AIPS

Thời báo ngày nay

Dịch bệnh Covid-19 buộc mọi người phải thực hiện giãn cách xã hội. Nhiều công ty phải cho nhân viên nghỉ để làm việc tại nhà. Thế nhưng, hậu Covid-19, nhiều công ty, doanh nghiệp nhận ra rằng hình thức làm việc online tại nhà vẫn duy trì được hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng trên, Công ty AMERITEC đã đưa ra thị trường sản phẩm Phần mềm chống tin tặc AIPS vừa đón đầu xu thế bảo mật điện thoại di động, vừa tạo ra công việc với nguồn thu nhập tốt cho mọi người.

Dịch covid 19 đã tác động không nhỏ tới nền kinh tế, khiến không ít người lao động lao đao do giảm thu nhập, thậm chí mất việc. Thu nhập trong mùa dịch thì ít nhưng chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày lại không giảm đi bao nhiêu. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng mạnh trong nhu cầu tìm kiếm việc làm online tại nhà. Sản phẩm chống tin tặc AIPS hiện nay đang “làm mưa làm gió” ở thị trường công nghệ Việt với nhiều tính năng nổi bật. Bên cạnh đó, bất cứ khách hàng nào cũng có thể trở thành cộng tác viên (CTV) với mức hoa hồng hấp dẫn.

 Việc làm tại nhà hậu Covid-19 với sản phẩm chống tin tặc AIPS  - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, nhiều CTV lo lắng trước các chiêu trò bán hàng online đa cấp với các sản phẩm “treo đầu dê bán thịt chó”, những “sân, sàn” đầu tư tài chính lừa đảo theo mô hình kim tự tháp, thì với phần mềm chống tin tặc AIPS - một sản phẩm công nghệ uy tín, CTV hoàn toàn yên tâm sử dụng và tự tin chia sẻ cho gia đình, người thân, bạn bè… AIPS là ứng dụng ngăn chặn tin tặc xâm nhập trên thiết bị di động đầu tiên trên thế giới, giải pháp bảo vệ toàn diện cho các thiết bị iOS và Android.

Có thể thấy rằng, trong thời buổi công nghệ lên ngôi, chiếc điện thoại ngày càng hiện đại hơn, thông minh hơn, chứa đựng trong đó nhiều thông tin, hình ảnh, tài liệu… quan trọng, trở thành vật bất ly thân đối với mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà điện thoại cá nhân trở thành mục tiêu nhiều tin tặc muốn tìm mọi cách để “đột nhập” lấy cắp thông tin cá nhân, chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng…  Nhu cầu bảo vệ điện thoại của mỗi người ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Ứng dụng chống tin tặc đầu tiên trên điện thoại di động AIPS

Ứng dụng AIPS ra đời đã giải quyết mọi lo lắng đó của khách hàng với mức giá hợp lý chỉ tầm 900.000 VNĐ/thiết bị/năm. AIPS sau khi được cài vào thiết bị sẽ tiến hành quét liên tục theo thời gian thực, bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công ngay cả khi ngắt kết nối internet, mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy cũng như tốc độ truy cập internet trên thiết bị. AIPS có nền tảng là công nghệ máy học z9TM do công ty Zimperium phát triển. Công nghệ z9TM này đã được chứng minh phát hiện 100% các mối đe dọa tấn công vào thiết bị di động trong hơn 5 năm qua. Hơn nữa z9TM là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện các phần mềm độc hại ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu trên điện toán đám mây.

 Việc làm tại nhà hậu Covid-19 với sản phẩm chống tin tặc AIPS  - Ảnh 3.

Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Đặng, người sáng lập công ty Ameritec Việt Nam

Để cài đặt, người dùng vào App Store/ CH Play tìm ứng dụng AIPS, tải về và cài đặt. Để mua bản quyền, người dùng liên hệ các CTV của công ty để được hỗ trợ.

CTV làm thế nào để tham gia cùng Công ty AMERITEC đưa sản phẩm ưu Việt này đến tay người dùng?

Mỗi CTV sau khi đăng ký tài khoản sẽ có một mã giới thiệu hoặc đường link giới thiệu của mình để chia sẻ sản phẩm cho người thân, bạn bè, đối tác… Hoa hồng trực tiếp là 230.000 đồng/sản phẩm (chưa thuế). Mỗi khách hàng đều có thể trở thành CTV với chính sách và quyền lợi như nhau.

https://ameritecjsc.com/users/register/

Với phần mềm này, các CTV có cơ hội học hỏi thêm một lĩnh vực mới, thông thạo công nghệ trong mắt mọi người. Hơn hết, công việc có thể làm lại khá thuận lợi cho nhiều người. Có thể là cho các mẹ có nhiều thời gian rảnh muốn tìm các công việc làm tại nhà cho đỡ buồn bực chân tay và có thêm thu nhập. Cũng có thể là dân văn phòng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối, kiếm khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng hơi gầy gộc của mình.

Phần mềm chống tin tặc AIPS là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần AMERITEC do bà Sonya Đặng – Hoa hậu Quý bà Châu Á tại Mỹ 2013 cùng cộng sự là ông Pierre Nguyễn thành lập.

Điạ chỉ: Tầng 25.02 Tòa nhà Viettel, số 25 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10, TP.HCM.

ĐT: 028 2250 8166

Tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng công ty Ameritec: http://tiny.cc/Ameritec_LienHe

Quang Trung