Vở 'Giấc mơ của nàng tiên cá' thu hút đông đảo khán giả nhí lẫn phụ huynh tại TP HCM

Thời báo ngày nay

Nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật Bay lên những ước mơ do Nhà hát Tuổi trẻ kết hợp cùng Vietjet thực hiện, vở diễn Giấc mơ của nàng tiên cá chính thức được ra mắt với khán giả TP. HCM. Chương trình thật sự mang đến không gian hoành tráng, đậm đà màu sắc cổ tích tuổi thơ dành cho các bé thiếu nhi trong dịp hè.

Tối ngày 3/7, lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ mang vở diễn thiếu nhi giới thiệu cùng công chúng TPHCM. Vở diễn Giấc mơ nàng tiên cá thật sự gây ấn tượng mạnh với các khán giả nhí lẫn phụ huynh.

Vở diễn được đầu tư dàn dựng hoành tráng, với mục đích mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thị giác lung linh kỳ vĩ từ hệ thống hình ảnh sân khấu hiện đại mô phỏng hiệu ứng Hologram 5D cùng dàn diễn viên đầy đủ với nhiều ca sỹ – nghệ sỹ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ, đã biểu diễn hàng trăm suất phục vụ khán giả ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong thời gian qua.

Được dàn dựng công phu với cốt truyện gốc “Nàng tiên cá” của đại văn hào Hans Christian Andersen, vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc.

Chính vì vậy, các khán giả nhí được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những điều bí hiểm của thiên nhiên biển cả, tham dự Đại nhạc hội của đại dương với các nhân vật cổ tích quen thuộc.

Đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ là đơn vị Vietjet, nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật “Bay lên những ước mơ”. Đây là chương trình với mong muốn xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới những câu chuyện ý nghĩa, chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ em nhỏ, trở thành nguồn động lực vượt qua khó khăn để vươn tới những tương lai tốt đẹp.

Nối tiếp suất diễn đặc biệt này, vở diễn thiếu nhi “Giấc mơ của nàng tiên cá” sẽ tiếp tục trình diễn vào các ngày 5,6,7 tháng 7/2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa nhân dịp hè 2019.

Vé bán tại Nhà hát Tp. Hồ Chí Minh, số 7 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp.HCM với giá từ 200.000 - 250.000 đ

Hoàng Diệu