Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả

TPO - Là đôi bạn thân thiết nên cả Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều tìm đến nhau để tâm sự mỗi khi cảm thấy cô đơn. 

Mới đây, ca sĩ

Vũ Hà thoải mái tâm sự về cuộc sống và sự nghiệp cùng đàn em.

Nam ca sĩ cũng khuyên Lý Nhã Kỳ cũng cần có một người bạn để tâm sự và sau này cô có thể tìm đến Vũ Hà bất cứ lúc nào: “Tôi tuy đã già nhưng tâm hồn vẫn còn rất trẻ nên hoàn toàn có thể chia sẻ được. Tôi và Lý Nhã Kỳ đều là anh em trong nghề bao nhiêu năm nay nên quá hiểu nhau rồi, thành thử ra có gì cần cứ alo là tôi có mặt", Vũ Hà chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền bày tỏ: "Tôi rất thích nói chuyện với anh Vũ Hà vì tôi thấy anh lúc nào cũng vui vẻ, cười tươi và giữ được nguồn năng lượng tích cực.”

Vũ Hà chia sẻ cuộc sống cô đơn, thường tìm đến Đàm Vĩnh Hưng để giải toả ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã có tình bạn thân thiết gần 30 năm.

Vũ Hà sinh năm 1975 là một nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến và biết đến tại Việt Nam. Anh thuộc hàng “ngôi sao” ăn khách tại các tỉnh miền Tây. Nhưng, thời gian qua, giọng ca U50 nằm ngoài mọi “cuộc đua” của showbiz. Vũ Hà gặp Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai thi vào trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố. Cả hai giống nhau từ gương mặt đến tính cách. Sau khoảng thời gian sinh hoạt chung trong đoàn và thường xuyên tập luyện cùng nhau, lâu dần thành “đôi bạn cùng tiến”.

Được biết, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã có gần 30 năm đồng hành cùng nhau. Vũ Hà từng là người giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng từ những ngày mới chập chững vào nghề.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành "ông hoàng nhạc Việt", vị trí trong showbiz hơn hẳn Vũ Hà tuy nhiên cả hai vẫn là những người bạn tốt, thậm chí còn thân thiết hơn trước.

Dàn sao chúc mừng Hồng Diễm thắng 'Diễn viên nữ ấn tượng', Hồng Đăng nhắn nhủ hài hước
Khả Ngân - Thanh Sơn được gọi là 'vợ chồng' tại Lễ trao giải VTV Awards 2021
Hồng Diễm: Từ người mẫu đến diễn viên 2 năm liền nhận giải 'Diễn viên nữ ấn tượng'
Hồng Diễm: Từ người mẫu đến diễn viên 2 năm liền nhận giải 'Diễn viên nữ ấn tượng'
Theo Youtube LYNK-ENTERTAINMENT